JUMONG M
JUMONG F

Tâm Việt - Intro

Blog Page With Right Sidebar

Tâm Việt - Intro

Tâm Việt được thành lập năm 2014, mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị chẩn đoán hình ảnh trong y tế. Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất giúp Bác sĩ dể dàng hơn trong việc chẩn đoán và chăm sóc bệnh nhân.
 

Là một  công ty chuyển giao về công nghệ, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp về các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Song song với việc cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn chú trọng việc cung cấp các dịch vụ sau bán hàng. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo và thoải mái nhất để thuận lợi cho việc vận hành và sử dụng máy. Dịch vụ Fast Service 24/24 ra đời nhằm đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất đối với các sự cố bất ngờ. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và hoạt động hiệu quả hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Tâm Việt cam kết chia sẻ các giá trị của công ty về lòng đam mê, toàn vẹn với khách hàng, để trở thành công ty uy tín được yêu thích trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi sẽ phát triển bởi khác hàng, cùng với khách hàng và cho khách hàng của chúng tôi.